CÔNG TY THÀNH VIÊN

Sự gắn kết chặt chẽ giữa các Công ty Thành viên từ IPPG,
chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hành trình mang những trải nghiệm phong phú đến Việt Nam.

DAFC đã khởi đầu hành trình nâng tầm phong cách Việt. Giữ 70% mặt hàng thời trang và mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam, DAFC đã góp phần đưa thời trang Việt Nam tiếp cận những xu hướng thống lĩnh trên thế giới.

ACFC & CMFC tập trung phân phối các thương hiệu thời trang cấp trung thịnh hành trên thế giới. ACFC & CMFC hiện là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu danh tiếng thế giới.

IPP F&B đã chinh phục lĩnh vực ẩm thực thành công nhờ những nỗ lực nắm bắt thị hiếu chung và đón đầu xu thế mới. Góp phần đưa thực khách Việt tiếp cận những thương hiệu ẩm thực hàng đầu thế giới, quảng bá hương vị đặc trưng Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

IPP Technology đánh dấu bước ngoặt lớn trong hành trình “Mang tinh hoa Thế giới đến với Việt Nam”. Nhà phân phối bán lẻ & trung tâm bảo hành uy tín các sản phẩm công nghệ tân tiến và trí thông minh nhân tạo hàng đầu Thế Giới tại Việt Nam.

Mang tinh túy cùng những trải nghiệm đẳng cấp nhất đến với Việt Nam qua các dòng rượu thượng hạng. Đó là lý do IPP Spirits không ngừng mang đến giới mộ điệu tại Việt Nam những hương vị rượu đẳng cấp cùng các trải nghiệm đỉnh cao.

Phát triển không gian mua sắm tiện nghi đẳng cấp quy tụ hàng trăm thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới nhằm khai thác tối đa tiềm năng thị trường thời trang cao cấp. Hiện cả nước đã có hai trung tâm thương mại cao cấp trực thuộc quyền quản lý của IPP Galleria.

Từ năm 1996 đến nay, IPP Leaf là nhà phân phối độc quyền nguyên liệu thuốc lá của Universal Tobacco Leaf tại Việt Nam. Luôn đảm bảo chất lượng nguyên liệu theo đúng tiêu chuẩn cam kết

IPP Supply Chain quản lý hệ thống sản xuất, cung cấp nguyên vật liệu và thiết bị cho các thương hiệu thức ăn nhanh, một lĩnh vực trọng yếu của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN


Xin vui lòng để lại địa chỉ Email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quan trọng của IPP Travel Retail tới quý khách