TIN TỨC & SỰ KIỆN

Cùng điểm qua các tin tức mới nhất của IPP Travel Retail
partnership-with-australia.html

IPP Travel Retail đã đặt mục tiêu sẽ trở thành một phần đóng góp trong câu chuyện tăng trưởng của Toowoomba và Queensland, 🇦🇺

Góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác thương mại song phương giữa Việt Nam 🇻🇳 và Australia 🇦🇺 ngày càng phát triển.

Xem chi tiết
khai-truong-tr-galleria.html

IPP Travel Retail vừa ra mắt TR Galleria tại Tầng 3 - SaiGon Centre

Là cửa hàng bán lẻ với các sản phẩm thời trang và làm đẹp đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Nhằm mang trải nghiệm mua sắm tại sân bay gần với nhịp thở của thành phố.

Xem chi tiết
ipp-air-cargo-vietnam

IPP Travel Retail đã đoạt được Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương năm 2021

Tại Lễ Trao giải thưởng lần thứ 15, IPP Travel Retail được vinh danh hạng mục "Corporate Excellence Award" nhờ những thành tích nổi bật trong kinh doanh vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch Covid.

Xem chi tiết
routes-asia-2022-danang-vietnam.html

Routes Asia 2022 tại Đà Nẵng

Routes Asia 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8-6-2022 tại Đà Nẵng, Việt Nam. Do UBND Thành phố Đà Nẵng đăng cai tổ chức với sự đồng hành của IPP Travel Retail 🇻🇳 và Informa Routesonline 🇬🇧

Xem chi tiết
ipptravelretail-grab-ho-tro-nong-dan-bac-giang.html

IPP Travel Retail 🤝 Grab chung tay hỗ trợ 3.000 kg vải thiều Bắc Giang.

Theo Ông Phillip Nguyễn, CEO của IPP Travel Retail cho biết: "Chương trình Chung tay hỗ trợ nông sản Bắc Giang đồng hành cùng #Grab là một trong những hoạt động ý nghĩa...

Xem chi tiết
ipp-air-cargo-vietnam

2021: IPP Air Cargo 🇻🇳

Logistics hàng không sẽ mở ra nhiều khả năng phát triển đa dạng của nền kinh tế Việt Nam. Với nhu cầu tăng trưởng mạnh mẽ của thương mại điện tử xuyên biên giới, xây dựng mạng lưới hậu cần toàn cầu, hàng hóa bằng đường hàng không sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng của Việt Nam.

Xem chi tiết

Britcham Vietnam x IPP Travel Retail

Vào ngày 25/11/2020, tại văn phòng IPP Travel Retail. Giám đốc Điều hành BritCham Việt Nam - Ông Brian Bulloch và Phó Tổng Lãnh sự Vương quốc Anh - Ông Sam Wood.

Xem chi tiết

IPPG tài trợ đề án xây dựng Đà Nẵng trở thành Trung tâm Tài chính quy mô khu vực

Công ty Liên Thái Bình Dương (IPPG), đại diện là doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn ký kết tài trợ cho dự án Trung tâm Tài chính Đà Nẵng vào 23/9.

Xem chi tiết

Britcham Việt Nam - The Great Awards

Vừa qua, IPP Travel Retail đã tham gia buổi tiệc #britchamvn - The Great Awards & Gala do Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam tổ chức với sự có mặt của nhiều vị khách quý.

Xem chi tiết