IPP TRAVEL
DUTY-FREE

IPP Travel Retail hợp tác cùng nhiều đối tác kinh doanh chuỗi các cửa hàng miễn thuế ở các sân bay chính tại Việt Nam với hơn 70 cửa hàng rượu, thuốc lá, mỹ phẩm & nước hoa, thời trang, phụ kiện, đồng hồ,… của những thương hiệu đẳng cấp Thế Giới.
Tất cả hàng hóa bán tại cửa hàng được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Pháp, Úc, Mexico, Singapore, Hàn Quốc, Nhật, Singapore... Với chiến lược đa dạng các mặt hàng, các mặt hàng ngoại nhập có giá rẻ hơn thị trường nội địa nhờ được miễn thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng và thuế tiêu thụ đặc biệt.

CORPORATE RESPONSIBILITY

Là một phần của Trách nhiệm Xã hội, IPP Travel Duty Free đã tham gia vào nhiều sáng kiến xanh trong những năm qua.

5 SÂN BAY
QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

IPP Travel Retail cũng bao gồm các bộ phận hoạt động bao gồm: Du lịch bán lẻ, Sân bay, Kho hàng và Trung tâm phân phối Logistic. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí và một môi trường mua sắm tiện lợi, không căng thẳng. Chúng tôi hướng tới việc luôn đáp ứng nhu cầu của khách đi nghỉ và khách doanh nhân, đồng thời thiết lập một dấu chân bán lẻ đáng tin cậy tại Việt Nam

SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI

Là cửa ngõ quan trọng của Hà Nội với lưu lượng hành khách đông đúc thứ 2 cả nước, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài khai thác.

SÂN BAY QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

Khám phá thế giới tiện nghi trong tầm tay bạn. Chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên thú vị và phong phú với nhiều loại hình du lịch.

NHÀ GA T2 SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH

Dịch vụ & Tiện ích tại Nhà ga quốc tế Cam Ranh luôn sẵn sàng phục vụ để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách.

SÂN BAY QUỐC TẾ
TÂN SƠN NHẤT

Những trải nghiệm mua sắm tiêu chuẩn Quốc tế tại sân bay Tân Son Nhất sẽ thêm nguồn hứng khởi cho chuyến du lịch của bạn.

TẬP TRUNG VÀO KHÁCH HÀNG

MANG TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ĐẾN KHÁCH HÀNG

BÁN LẺ VÀ MARKETING

Chúng tôi không ngừng thay đổi cách mua sắm của du khách trong các sân bay. Trong suốt hành trình của mình, chúng tôi tương tác với khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi, ưu đãi theo mùa và các chiến dịch dựa trên các đặc sản địa phương.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Chúng tôi giữ liên lạc với khách du lịch thông qua các bản tin và dịch vụ sau bán hàng

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Kể từ năm 2006, chương trình OSCAR (Cởi mở, Nụ cười, Cân nhắc, Hỗ trợ, Nhận biết) đảm bảo một tiêu chuẩn dịch vụ vô song của dịch vụ khách hàng trên toàn mạng lưới của chúng tôi.

THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

IPP Travel Retail là đối tác được các thương hiệu toàn cầu lựa chọn để giới thiệu sản phẩm của họ trong các không gian bán lẻ chuyên dụng và phản chiếu hình ảnh đường phố của họ.

Nâng cao dịch vụ tại 5 Sân bay Quốc tế tại Việt Nam thông qua chuỗi cửa hàng đa dạng về mặt hàng và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN


Xin vui lòng để lại địa chỉ Email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quan trọng của IPP Travel Retail tới quý khách