VỀ CHÚNG TÔI

Tại IPP Travel Retail, chúng tôi giúp bạn kết nối với hàng triệu người di chuyển qua các sân bay trên toàn thế giới hàng ngày. Đội ngũ của chúng tôi giúp bạn sử dụng nhiều định dạng truyền thông sáng tạo khác nhau để đưa thông điệp tiếp thị của mình đến hơn 5 sân bay Quốc tế tại Việt Nam: Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất, Phú Quốc. Quảng cáo tại sân bay là một cơ hội lớn và IPP Travel Retail luôn sẵn sàng giúp bạn nắm bắt cơ hội đó bằng cả hai tay.
Tại các sân bay của Việt Nam, quảng cáo tại sân bay có một số định dạng phương tiện khác nhau, bao gồm kỹ thuật số, di động, đa nền tảng, v.v. Khi bạn làm việc với IPP Travel Retail, bạn sẽ được tiếp cận với kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này và chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng sức mạnh của tất cả các tùy chọn này trong khả năng của chúng tôi.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

Khoảng 90% tất cả du khách đến sân bay hơn 1 giờ trước khi khởi hành.

69%

Hành khách mong đợi được xem quảng cáo thương hiệu cao cấp tại sân bay

85%

Những hành khách thường xuyên thích quảng cáo tại sân bay.

83%

Hành khách tin rằng quảng cáo sân bay mang lại uy tín thương hiệu

92%

Hành khách tin rằng quảng cáo sân bay mang lại cho thương hiệu một vị thế quốc tế

GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG TẠI SÂN BAY

Chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các không gian quảng cáo, khuyến mãi và triển lãm khác nhau đang chờ đợi để trở thành hiện thực với những ý tưởng và thông điệp quảng cáo của bạn. Các không gian quảng cáo được bố trí tối ưu và cung cấp cho bạn tùy chọn nhắm mục tiêu đến các đối tượng cụ thể thông qua vị trí, khiến chúng trở thành không gian quảng cáo lý tưởng để thu hút sự chú ý của hành khách trên hành trình của khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về quảng cáo sân bay trên trang web của chúng tôi tại đây và chỉ trong vài phút, đặt gói không gian quảng cáo hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn: Chọn khu vực, nhóm đối tượng, vị trí và khoảng thời gian - các không gian quảng cáo có sẵn sẽ được hiển thị ngay lập tức . Đó là cách chúng tôi tạo nên Sự khác biệt!

wifi-airport-advertising

WIFI SÂN BAY

Gần như tất cả những người dành thời gian chờ đợi ở sân bay sẽ truy cập vào Wi-Fi - nghĩa là bạn có cơ hội vàng để đặt thương hiệu của mình trước hàng triệu người dùng. Hơn 80 sân bay trên toàn cầu có thể được sử dụng cho mục đích này, với hơn 20 triệu ...

Xem chi tiết
overhead-banners-advertising

BANNER TRÊN CAO

Nắm bắt 100% tỷ lệ giọng nói và mức độ tương tác được đảm bảo! Các chiến dịch tài trợ cung cấp một số màn hình tương tác độc quyền, có tác động cao cho thương hiệu của bạn. Tiếp cận khách du lịch kinh doanh và giải trí tại hơn 5 sân bay quốc tế tại Việt Nam.

Xem chi tiết
overhead-banners-advertising

MÀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ

Đưa quảng cáo sân bay vào thế kỷ 21 với kế hoạch quảng cáo mạng màn hình kỹ thuật số được thiết kế kỹ lưỡng. Mạng Kỹ thuật số Uy tín, được tạo thành từ các màn hình LCD 70 ’’ đẹp mắt, sẽ cho phép thương hiệu của bạn thu hút sự chú ý

Xem chi tiết
overhead-banners-advertising

KHÔNG GIAN

Không có gì tinh tế về hình thức quảng cáo sân bay này - và đó là một điều tốt. Những hộp đèn quy mô lớn có thể rộng tới 15 feet chiều rộng! Tuyệt vời cho các khu vực có nhiều giao thông như ...

Xem chi tiết
overhead-banners-advertising

BÀNG HIỆU LỚN

Tiếp cận tất cả hành khách đến trên Mạng LCD Khiếu nại Hành lý. Cho dù khách du lịch đang đợi túi xách đến băng chuyền hay chỉ đơn giản là đi qua nơi nhận hành lý, không ai có thể bỏ lỡ

Xem chi tiết
overhead-banners-advertising

KHU VỰC NHẬN HÀNH LÝ

Đây là một trong những khu vực trong sân bay có lượng xe cộ qua lại nhiều nhất trong ngày. Trong khi khách du lịch đang đợi lấy hành lý, họ có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn.

Xem chi tiết

Bất kể mục đích chuyến đi là gì, hơn 80% tổng số hành khách dành đến 30 phút cho mỗi chuyến bay: Check-in, An ninh và nhận hành lý.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Những khách hàng tuyệt vời của chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được làm việc cùng!