ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

IPP TRAVEL RETAIL CHÚNG TÔI LÀ AI?

2021 đánh dấu hành trình 26 năm Công ty chinh phục ngành hàng tiêu dùng và dịch vụ phi hàng không tại Việt Nam.
IPP Travel Retail là bước đi chiến lược của IPPG, phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ từ cửa hàng miễn thuế tại sân bay quốc tế và siêu thị miễn thuế
tại các cửa khẩu với đa dạng dịch vụ từ: thời trang, quà lưu niệm đến ẩm thực và quảng cáo.


IPP TRAVEL RETAIL QUA NHỮNG CON SỐ

300+


THƯƠNG HIỆU

40


CỬA HÀNG

26


NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

BAN LÃNH ĐẠO

Ban Lãnh Đạo đưa ra định hướng chung và giám sát việc quản lý hoạt động kinh doanh của Công ty.
Đội ngũ giám đốc điều hành cấp cao của chúng tôi tập trung vào chiến lược phát triển doanh nghiệp mang tầm nhìn chiến lược trong dài hạn.

MRS. LÊ HỒNG THỦY TIÊNNăm 1995, bà là Giám đốc Điều hành của Siêu thị Miền Đông - siêu thị đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2004, bà Thủy Tiên nắm giữ vị trí Tổng Giám đốc Điều hành của IPPG, hợp tác với các thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới và góp phần đưa Tập đoàn vươn lên tầm cao mới.

Bà được nhiều tạp chí danh tiếng quốc tế bình chọn là một trong những nữ doanh nhân trẻ thành công tiêu biểu tại Việt Nam và khu vực Châu Á. 3 năm liên tục (2017, 2018, 2019) bà vào Top 500 nhân vật có ảnh hưởng về thời trang của thế giới do tạp chí kinh doanh thời trang BOF bình chọn.


MR. Phillip NguyenLà một người năng động với tư duy sáng tạo, đổi mới, Phillip Nguyễn hiểu rõ để một doanh nghiệp thành công và được khách hàng tin tưởng, trước tiên không thể thiếu niềm tin và sự gắn bó của nhân viên. Mục tiêu của anh cho giai đoạn 5-10 năm tới, IPPG sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ nội địa, và là nơi có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Anh còn là CEO của IPP Travel Retail, phụ trách mảng Kinh doanh Dịch vụ Phi Hàng Không, bao gồm: cửa hàng miễn thuế, cửa hàng bán lẻ và quảng cáo thương mại tại các sân bay.


MRS. TUYEN NGUYENThông tin đang cập nhật.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ Email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quan trọng của IPP Travel Retail tới quý khách