QUAN HỆ ĐẦU TƯ

XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI DỰA TRÊN NỀN TẢNG CỦA SỰ TIN TƯỞNG
CHÍNH LÀ ĐIỀU CHÚNG TÔI HƯỚNG TỚI.

THAM GIA
DANH MỤC ĐẦU TƯ
VỚI CHÚNG TÔI

Theo thời gian, danh mục đầu tư của chúng tôi không ngừng mở rộng, đa dạng. Bằng chính tầm nhìn tiên phong của ban lãnh đạo, IPP Travel Retail đã và đang tìm kiếm những thương hiệu thành công và đầy triển vọng để tham gia cùng chúng tôi. Chúng tôi cam kết tôn trọng những giá trị và niềm tin đã xây dựng nên nền tảng của tập đoàn, không ngừng phát triển bản thân và hướng về phía trước.
Đội ngũ quản lý của IPP Travel Retail có kinh nghiệm rộng lớn trong việc điều hành doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực đa dạng. Chúng tôi luôn là đối tác hoạt động của bạn và luôn hỗ trợ về mặt nhân sự, tài chính, phát triển kinh doanh cùng những yếu tố chủ chốt khác làm nên thành công của một công ty.

CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔI

IPP Travel Retail là công ty dẫn đầu hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ du lịch tại các sân bay Việt Nam, bất chấp những thách thức hoạt động ngắn hạn và liên quan đến COVID

Xem chi tiết

Thấu hiểu thị trường nội địa Việt Nam

Chúng tôi nắm bắt tất cả những xu hướng, nhu cầu của thị trường Việt Nam nói chung và từng khu vực nói riêng.

Xem chi tiết

Đã sẵn sàng tham gia danh mục đầu tư của chúng tôi?

Liên hệ cùng chúng tôi tại đây để nhận hồi âm trong thời gian sớm nhất

Liên hệ ngay

VÌ SAO THAM GIA DANH MỤC ĐẦU TƯ ?

Quan hệ đầu tư kinh doanh tại Việt Nam

Tập trung dài hạn

IPP Travel Retail không phải là công ty mua và bán mà tập trung duy trì mối quan hệ lâu dài với các doanh nghiệp trong danh mục. Cùng với đội ngũ quản lý để tạo nên những tầm nhìn chiến lược hướng đến thành tích lâu dài, không phải ở kết quả trước mắt.

Bảng cân đối kế toán rõ ràng

Chúng tôi duy trì nguồn vốn đầu tư để đảm bảo các công ty phát triển tự nhiên, độc lập. Cùng nhau phát triển dựa trên sự đầu tư, mở rộng mạng lưới chứ không phải trên sự sát nhập. Bảng cân đối kế toán của IPP Travel Retail hỗ trợ các giao dịch nhanh chóng, tránh bất kỳ vấn đề tài chính xảy ra.

Kinh nghiệm điều hành vững vàng

Đội ngũ quản lý của IPP Travel Retail có kinh nghiệm rộng lớn trong việc điều hành doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực đa dạng. Chúng tôi luôn đồng hành là đối tác hoạt động của bạn.

Hỗ trợ hoạt động tối đa

Chúng tôi luôn hỗ trợ về mặt nhân sự, tài chính, phát triển kinh doanh cùng những yếu tố chủ chốt khác làm nên thành công của một công ty.

Tôn trọng giá trị cốt lõi

Chúng tôi cam kết tôn trọng những giá trị và niềm tin đã xây dựng nên nền tảng của tập đoàn, không ngừng phát triển bản thân và hướng về phía trước.

Tập trung đầu tư địa phương

Các dự án đầu tư sẽ mang thành công đến với thương hiệu của bạn

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Xin vui lòng để lại địa chỉ Email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quan trọng của IPP Travel Retail tới quý khách